THỰC PHẪM SẠCH TRONG LÒNG NHÂN LOẠI

Thực phẩm sạch là nguồn năng lượng tuyệt đối an toàn cho cuộc sống con người. Các thực phẩm tươi sống, các loại rau củ quả, các loại trái cây đều mang đến các chất bổ sung và các vitamin rất cần thiết cho cơ thể duy trì sự sống. Cụm từ sản phẩm nông nghiệp sạch hay sản phẩm được canh tác hoàn toàn hữu cơ đã rất quen thuộc với mọi người. Đó là các sản phẩm không có lượng hóa chất tồn dư trước khi lên bàn ăn.

Làm thế nào để chúng ta giữ được sức khỏe, trí tuệ vui vầy cùng gia đình, cộng đồng, để tận hưởng cuộc sống chất lượng hoàn hảo.

Bán sức khỏe, bán trí tuệ và tuổi thanh xuân để lấy tiền vì đó là mưu cầu cuộc sống. Không ai sống trên đời nằm ngoài guồng quay của tạo hóa. Nhưng để duy trì chất lượng cuộc sống tốt thì nhiều người trong chúng ta lại phải đổi mặt với thực trạng là thực phẩm bẩn bán tràn lan.

Nhu cầu làm việc và hưởng thụ luôn song hành trong mỗi con người. Trong nhu cầu hưởng thụ thì ăn uống là một yếu tố rất quan trọng nó hoàn toàn quyết định chất lượng cuộc sống. Có câu nói rất nổi tiếng: Bệnh đến từ miệng và họa cũng đến từ miệng. Nhân loại văn minh trên thế giới đã ý thức rõ rệt về việc ăn uống vệ sinh, không đưa hóa chất vào cơ thể qua đường ăn uống. Người dân Việt Nam chúng ta cũng nhận thức rất cao về nhu cầu thực phẩm sạch không chứa hóa chất này.

Chúng tôi những người con đất Việt mong muốn giới thiệu các sản phẩm trái cây sạch xuất khẩu từ đất nước nhiệt đới hình chữ S đến bạn bè năm châu trên thế giới và nhập khẩu về phục vụ đồng bào trong nước những trái cây được trông cấy từ các nền văn minh tiên tiến, những đất nước có các quy định nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm, những tiêu chí cao cấp về ăn uống sạch được tự nguyện thực hiệ bởi ý thức của người nuôi trồng từ khâu cải tạo đất màu mỡ, chọn giống trồng cây, đến quá trình chăm sóc, đóng gói giao tới tay người tiêu dùng hoàn toàn không còn lượng hóa chất tồn dư.  

Với tiêu chí các sản phẩm trái cây 6 không:

  • Không sử dụng thuốc trừ sâu tổng hợp
  • Không sử dụng phân bón hóa học tổng hợp
  • Không sử dụng sinh vật biến đổi gen
  • Không sử dụng hóc môn tăng trưởng
  • Không sử dụng nguồn nước ô nhiễm.
  • Không sử dụng chất bảo quản khi thu hoạch

Và 5 có

- Sử dụng giống cây nuối mô theo khoa học vì sức khỏe cộng đồng.

-Chỉ sử dụng phân hữu cơ đã qua xử lý Biogas

- Trái cây được trồng chăm sóc thủ công từ đôi bàn tay cần mẫn tỉ mỉ của nhà nông,

- Áp dụng khoa học tiên tiến trong giai đoạn làm cỏ, bắt sâu bọ, thu hoạch, đóng gói.

- Đạt các tiêu chuẩn của Global Gap, VietGap

 

Chúng tôi tự hào cung cấp các loại trái cây như Chuối, Bưởi, Thanh Long, Đu Đủ, Xoài, Măng cụt, Sầu riêng, Chôm chôm, Nhãn, Vải...được trông cấy trong nước theo quy trình nông nghiệp sạch khép kín về chất lượng đã được  các thị trường Mỹ, Úc, Nhật, Nga, Đức, Canada kiểm chứng.

Chúng tôi cũng rất hân hạnh đem đến cho người tiêu dùng trong nước trái cây ngoại nhập từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến hiện đại bảo đảm sạch và chất lượng tuyệt vời như  Mỹ, Hà Lan, Newzeland, Pháp, Úc, Nhật, Hàn các sản phẩm nông nghiệp: Táo, Nho, Lê, Kiwi, Cherry, Gạo, các loại trái cây khô, hàng đông lạnh.

 

Chúng tôi hoàn toàn nghiêm túc trong kinh doanh lấy chất lượng làm trọng cho mọi hành động. Luôn luôn định hướng xây dựng thương hiệu sản phẩm sạch trong long khách hàng. Tâm huyết một điều cuộc sống của ai cũng giống như của mình, duy trì cơ thể khỏe mạnh là tìm thấy hạnh phúc.  Chúng tôi mong muốn đóng góp cho cộng đồng thêm địa chỉ lựa chọn trái cây sạch uy tín nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả cá Quý Khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi

Thay mặt Công ty Sản xuất  – Thương mại  – Dịch vụ  Việt Nam Toàn Cầu kính chúc Quý Khách sức khỏe và hạnh phúc.

 

Giám Đốc

Nguyễn Thị Thu